Giáo trình luật đất đai - Lưu, Quốc Thái (Hồng Đức, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về luật đất đai, quản lý thông tin, dữ liệu và tài chính về đất đai, quyền của con người, nghĩa vụ của con người, các hoạt động đảm bảo việc chấp hành pháp luật đất đai.