(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về nghĩa vụ, khái luận hợp đồng, biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm dân sự do vị phạm nghĩa vụ, các quy định chung về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, các trường hợp bồi thường thiệt hại cụ thể và trách nhiệm bồi thường của Nhà Nước.
Keywords: Contracts,Hợp đồng; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế