Giáo trình công pháp quốc tế - Trần, Thị Thuỳ Dương (Hồng đức, 2013)
Nội sách giới thiệu về các tổ chức quốc tế liên chính phủ, luật quốc tế về quyền con người, luật hình sự quốc tế, giải quyết tranh chấp trong luật quốc tế.