(untitled) - Trần, Thị Quang Vinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về các tội xâm phạm an ninh quốc gia; các tội xâm phạm tính mạng; các tội xâm phạm sở hữu; các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế
Keywords: Criminal procedure,Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam