Giáo trình luật hình sự Việt Nam - Trần, Thị Quang Vinh (Hồng Đức, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về các tội xâm phạm an ninh quốc gia; các tội xâm phạm tính mạng; các tội xâm phạm sở hữu; các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế