(untitled) - Tăng, Thị Nhớ (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận của thủ tục pháp lý, thực trạng thủ tục pháp lý và phương hướng, giải pháp hoàn thiện thủ tục pháp lý về hòa giải trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại tòa án.
Keywords: Hợp đồng,Contracts; Việt Nam,Vietnam