(untitled) - Nguyễn, Thúy Hằng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu lý luận chung về ngành nghề kinh doanh có điều kiện, hoàn thiện các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh và quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh massage, karaoke, vũ trường; thưc tiễn và hướng hoàn thiện tại Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam