Pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp Việt Nam về xác định giá thị trường trong giao dịch giữa các bên có quan hệ liên kết : - Nguyễn, Tấn Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về xác định giá thị trường giữa các bên có quan hệ liên kết, thực trạng chuyển giá ở Việt Nam và giải pháp hoàn thiện pháp luật về xác định giá thị trường giữa các bên có quan hệ liên kết.