(untitled) - Nguyễn, Tấn Sang (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về xác định giá thị trường giữa các bên có quan hệ liên kết, thực trạng chuyển giá ở Việt Nam và giải pháp hoàn thiện pháp luật về xác định giá thị trường giữa các bên có quan hệ liên kết.
Keywords: Thuế kinh doanh,Business tax; Luật và văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam