Hoàn thiện quy định pháp luật về định giá đất theo cơ chế thị trường : - Nguyễn, Đức Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày cơ sở lý luận về định giá đất, quy định pháp luật về giá đất và giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về định giá đất theo cơ chế thị trường.