Một số tính chất của nghiệm bài toán đàn hồi nhớt liên kết với điều kiện biên hỗn hợp thuần nhất : - Nguyễn, Hoàng Mi (Đại học Cần Thơ, 2014)
Luân văn nghiên cứu về sự tồn tại và duy nhất nghiệm, tính ổn định của nghiệm và khai triển tiệm cận của nghiệm.