(untitled) - Nguyễn, Hoàng Mi (Cần Thơ, 2014)
Luân văn nghiên cứu về sự tồn tại và duy nhất nghiệm, tính ổn định của nghiệm và khai triển tiệm cận của nghiệm.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích