Pháp luật về thương mại - Phan, Huy Hồng (Hồng đức, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức về hoạt động thương mại,; áp dụng luật đối với hoạt động thương mại; các nguyên tắc cơ bản trong hoạt động thương mại.