Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cửu Việt (Hồng đức, 2014)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm cơ bản các nguyên tắc tổ chức và hoạt động; ngành luật hành chính Việt Nam; các chủ thể hành chính Việt Nam.