Giáo trình tâm lý học đại cương - Phan, Thị Kim Ngân (Hồng đức, 2013)
Nội dung sách gồm : khái quát chung về tâm lý học; ý thức và chú ý; ngôn ngữ và trí nhớ; xúc cảm-tình cảm; ý chí và hành động ý chí.