Giáo trình tư pháp quốc tế (phần riêng) - Mai, Hồng Quỳ (Hồng đức, 2013)
Nội dung tư pháp quốc tế phần riêng gồm: phân tích các vấn đề lý luận và quy định của pháp luật về giải quyết xung đột pháp luật, xung đột thẩm quyền trong từng chế định cụ thể của tư pháp quốc tế sở hữu, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình.