Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Hoài Phương (Hồng đức, 2013)
Nội dung sách gồm 10 chương với mục đích giới thiệu những kiến thức cơ bản cảu tố tụng dân sự cho bạn đọc nhue chủ thể quan hệ pháp luật tố tụng dân sự, thẩm quyền tòa án, chứng cứ và chứng minh, án phí và các chi phí tố tụng.