(untitled) - Võ, Thị Kim Oanh (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm tội phạm học và vị trí của tội phạm học trong hệ thống các khoa học; lịch sử các học thuyết tội phạm học trên thế giới; tình hình tội phạm.
Keywords: Criminology,Victimology,Tội phạm học