Giáo trình sở hữu trí tuệ - Lê, Nết (Hồng đức, 2013)
Nội dung sách gồm quyền tác gải và quyền liên quan; quyền sở hữu công nghiệp; bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp; chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp; quyền đối với giống cây trồng.