(untitled) - Lê, Nết (Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm quyền tác gải và quyền liên quan; quyền sở hữu công nghiệp; bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp; chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp; quyền đối với giống cây trồng.
Keywords: Intellectual property,Luật sở hữu trí tuệ; Vietnam,Việt Nam