(untitled) - Vũ, Văn Nhiêm (Tp.Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách gồm những vấn đề lý luận về bầu cử; vai trò cảu bầu cử trong nhà nước pháp quyền; môíư uan hệ giữa các đảng phái chính trịh với bầu cử và các hệ thống bầu cử.
Keywords: Election law,Representative government and representation,Luật bầu cử; Vietnam,Vietnam,Việt Nam