Giáo trình pháp luật về cạnh tranh và giải quyết tranh chấp thương mại - Hà, Thị Thanh Bình (Hồng đức, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh; pháp luật về chống cạnh tranh không lành mạnh; pháp luật về kiểm soát hành vi hanạ chế cạnh tranh; tố tunghj trọng tài thuơng mại tại Việt Nam