(untitled) - Hà, Thị Thanh Bình (Tp.Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh; pháp luật về chống cạnh tranh không lành mạnh; pháp luật về kiểm soát hành vi hanạ chế cạnh tranh; tố tunghj trọng tài thuơng mại tại Việt Nam
Pháp luật về cạnh tranh
Keywords: Commercial law,Business law,Luật thương mại; Vietnam,Vietnam