(untitled) - Phạm, Văn Bảy (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 3 phần trình baỳ sơ lược về quản lý, Hồ Chí Minh về khoa học và nghệ thuật quản lý, Hồ Chí Minh và phong cách lãnh đạo.
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Influence,Tư tưởng