(untitled) - Nguyễn, Văn Mười (Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm 12 chương giới thiệu tổng quát về sản phẩm động vật, khoa học thịt, cách giết mổ và pha lốc thịt, chế biến sản phẩm động vật làm sao để đảm bảo chất lượng thịt, cách tạo sản phẩm nhũ tương, xông khói... cuối mỗi chương có câu hỏi thảo luận.
Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi,Công nghệ chế biến thịt và gia cầm
Keywords: Meat industry and trade,Công nghệ chế biến thịt