(untitled) - Trần, Cao Đệ (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 7 chương giới thiệu khái quát về đảm bảo chất lượng phần mềm, các thành phần đảm bảo chất lượng phần mềm tiền dự án và trong vòng đời dự án, các tiêu chuẩn cũng như các công việc quản lý để đảm bảo chất lượng phần mềm... cuối mỗi chương có câu hỏi bài tập.
Đảm bảo chất lượng và Kiểm thử phần mềm
Keywords: Software maintenance,Computer software,Phần mềm máy tính