Dành cho các cơ quan và doanh nghiệp (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, các văn bản theo từng lĩnh vực cụ thể phục vụ các cơ quan áp dụng pháp luật môi trường.
Keywords: Environmental law