(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các văn kiện chỉ đạo của Ban chấp hành trung ương Đảng nhằm quán triệt các Nghị quyết của Ban chấp hành trung ương Đảng.
Keywords: Communist parties; Vietnam