(untitled) - Nguyễn, Xuân Thành (Hà Nội, 2008)
Giáo trình sinh học đất trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết về hoạt động sống của hệ sinh vật trong đất.
Keywords: Soil biology,Sinh học đất