(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc kiến thức về hoa lan như đặc điểm, phân họ, kỹ thuật nhân giống, phương thức trồng và chăm sóc một số loài Lan tiêu biểu.
Keywords: Orchid culture,Orchids,Kỹ thuật trồng Hoa Lan,Hoa Lan