(untitled) - Võ, Hậu (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc nhiều từ thông dụng tiếng Việt dịch ra tiếng Anh nhưng vẫn giữ được bản sắc ngôn ngữ dân tộc.
Keywords: Ngôn ngữ tiếng Anh,English language; Từ điển,Dictionaries