(untitled) - Bùi, Chí Bửu (Tp.Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu cấu trúc chức năng và phần tử DNA, sự điều hòa của gen và sự thay đổi di truyền.
Di truyền phân tử nâng cao,Bộ gen học nâng cao,Bộ gene học nâng cao,Di truyền phân tử vi sinh vật,Di truyền phân tử
Keywords: Genetic engineering,Kỹ thuật gen