Cơ sở công nghệ sinh học - Lê, Văn Nhương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giáo trình công nghệ sinh học nông nghiệp sẽ cung cấp thông tin về các kỹ thuật nền của công nghệ sinh học, công nghệ sinh học trong trồng trọt, công nghệ sinh học trong chăn nuôi và thú y, an toàn sinh học trong công nghệ sinh họcGiới thiệu chung công nghệ tế bào thực vật, tế bào động vật, cơ sở nuôi cấy tế bào. Ứng dụng của tế bào, các kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật, thực vật...; Giới thiệu một số quy trình công nghệ nuôi cấy mô tế bào được thực hiện ở Việt Nam .