Niên giám thống kê quận Cái Răng năm 2013 (Cục Thống kê thành phố Cần Thơ, 2014)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của Quận Cái Răng - thành phố Cần Thơ năm 2013, được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê