(untitled) - Cục Thống kê thành phố Cần Thơ; Chi cục thống kê quận Cái Răng (Cần Thơ, 2014)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của Quận Cái Răng - thành phố Cần Thơ năm 2013, được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê
Keywords: Statistics,Số liệu thống kê; Viet Nam,Can Tho,Cần Thơ,Việt Nam