Niên giám thống kê quận Bình Thủy năm 2013 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2014)
Sách cung cấp hệ thống hoá các chỉ tiêu kinh tế - Văn hóa - Xã hội quận bình Thủy thành phố Cần Thơ năm 2013, được thu thập chỉnh lý và hệ thống hóa các số liệu thống kê chính thức hàng năm.