(untitled) - Cục Thống kê TP Cần Thơ; Chi cục Thống kê quận Bình Thủy (Cần Thơ, 2014)
Sách cung cấp hệ thống hoá các chỉ tiêu kinh tế - Văn hóa - Xã hội quận bình Thủy thành phố Cần Thơ năm 2013, được thu thập chỉnh lý và hệ thống hóa các số liệu thống kê chính thức hàng năm.
Keywords: Statistics,Niên giám thống kê,Statistics,Niên giám thống kê; Viet Nam,Việt Nam,Can Tho city,Thành phố Cần Thơ