(untitled) - Cục Thống kê TP Cần Thơ; Chi cục Thống kê quận Thốt Nốt (Cần Thơ, 2014)
Quyển sách cung cấp các thông tin tổng hợp về các chỉ tiêu kinh tế xã hội quận Thốt Nốt từ năm 2013 được thu thập và chỉnh lý theo quy định của Tổng cục Thống kê
Keywords: Statistics,Niên giám thống kê; Can Tho province,Vietnam,Thành phố Cần Thơ,Việt Nam