101 câu hỏi thường gặp trong sản xuất nông nghiệp - Trần, Văn Hòa (Trẻ, 2000)
Sách tập hợp những câu hỏi và câu trả lời về kỹ thuật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả trong nông nghiệp.