(untitled) - Trần, Văn Hòa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách tập hợp những câu hỏi và câu trả lời về kỹ thuật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả trong nông nghiệp.
Keywords: Insecticides,Pesticides,Plant, protection of,Thực vật, bảo vệ,Thuốc bảo vệ thực vật