(untitled) - Bùi, Tấn Anh (Cần Thơ, 2004)
Giáo trình sinh học đại cương A2 trình bày cơ bản về sinh học tế bào, di truyền học và các học thuyết tiến hóa cơ bản.
TT. Sinh học đại cương
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching,Học và giảng dạy