(untitled) - Nguyễn, Văn Uyển (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Giới thiệu các thí nghiệm liên quan tới việc nuôi cấy mô tế bào thực vật được tiến hành trên trên cây sâm Ngọc Linh, cây kiwi, dâu tây, hoa đồng tiền, hoa mắt mèo, hoa cúc, cây lan hồ điệp...
Keywords: Plant biotechnology,Công nghệ sinh học thực vật