(untitled) - Bộ y tế (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách giới thiệu về các loại tế bào prokaryrote, eukaryote và các đại phân tử; cấu trúc chức năng của protein và phương pháp phân tích chúng; Thảo luận về cấu trúc và động thái của ADN trong quá trình hoạt động. Ngoài ra bản chất của gen cũng được đề cập đến; Các nguyên lý về mặt lý thuyết và nguyên tắc của các kỹ thuật cơ bản trong thao tác ADN....
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Molecular biology,Biochemistry; Sinh học phân tử