Chọn tạo và trồng cây cam quýt phẩm chất tốt, năng suất cao - Hoàng, Ngọc Thuận (Nông Nghiệp, 2002)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu nguồn gốc, phân loại, đặc điểm thực vật, hình thái, yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển của cây cam quýt, chọn và nhân giống cam quýt.