(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm có 7 phần: Phần I: Luật cán bộ công chức có hiệu lực từ ngày 1-1-2010. Phần II: Hướng dẫn thi hành luật cán bộ, công chức về quy định những người là công chức. Phần III: Nâng cao phát triển chất lượng đội ngũ công chức Việt Nam. Phần IV: Hướng dẫn thi hành luật cán bộ, công chức về số lượng, chức danh, chế độ, chính sách cán bộ, công chức, viên chức năm 2010. Phần V: Biểu mẫu quản lý hồ sơ cán bộ, công chức. Phần VI: Quy định về quản lý, bổ nhiệm, miễn nhiệm, luân chuyển cán bộ, công chức, viên chức. Phần VII: Quy định mới quản lý tài sản nhà nước và chứng minh minh bạch về tài sản đối với cán bộ, công chức, viên chức 2010. Và phần cuối cùng là: Văn bản mới có liên quan.
Keywords: Civil service; Công vụ