(untitled) (Hà Nội, 2009)
Luật này quy định việc quản lý, bảo vệ khai thác, sử dụng tài nguyên nước, phòng, chống và khắc phục hậu quả tác hại do nước gây ra.
Keywords: Natural resources,Tài nguyên nước