Cẩm nang kỹ thuật nhân giống gieo hạt, chiết cành, giâm cành, ghép cành - Nguyễn, Duy Minh (Nông nghiệp, 2007)
Sách giới thiệu các dụng cụ và thiết bị vật liệu phục vụ công tác nhân giống cây trồng và giới thiệu các cách nhân giống từ rễ, thân, lá, cách ghép cây và chăm sóc cây trồng.