Bạn cần làm gì khi mắc bệnh tim - Fredrick, Dr. (Y Học, 2008)
Sách trình bày những điều cần thiết hướng dẫn bạn đọc cách tự chăm sóc trái tim của mình và những thông tin quan trọng có tính cứu mạng về cách sống, ăn kiêng, tập luyện, uống thuốc, phẫu thuật, xử lý các trường hợp cấp cứu và tìm các nhóm tương tế.