(untitled) - Nguyễn, Duy Minh (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu các dụng cụ và thiết bị vật liệu phục vụ công tác nhân giống cây trồng và giới thiệu các cách nhân giống từ rễ, thân, lá, cách ghép cây và chăm sóc cây trồng.
Keywords: Plant propagation,Nhân giống cây trồng