(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách hướng dẫn cách soạn thảo được văn bản một cách khoa học, đúng yêu cầu về nội dung, hình thức, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, hiệu quả kinh doanh, đòi hỏi người soạn thảo phải nắm vững những kiến thức cơ bản về văn bản và có kỹ năng soạn thảo.
Keywords: Correspondence,Soạn thảo văn bản